รีวิวเกมSteam ที่น่าเล่น สุดมันส์

รีวิวเกมSteam ที่น่าเล่น สุดมันส์

1. Sky forge

 รีวิวเกมSteam ทางเราขอแนะนำเกมผจญภัยในโลกแห่งอนาคตอันดูเหนือจินตนาการที่จะให้คุณลุกขึ้นมาต่อกรกับเหล่าปีศาจร้ายในโลกล้ำยุคอย่างเกมที่มีชื่อว่า Sky forge เป็นแนว MMORPG ที่จะให้ผู้เล่นมาสวมบทบาทเป็นทหารแห่งยุคอนาคตที่ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตจากต่างโลกที่บุกเข้ามาโจมตีทำลายบ้านเมืองผู้ปกป้องเหล่ามนุษย์ซึ่งเกมนี้อยู่ประมาณ 18 สายอาชีพให้เลือกเล่นกันและก็ยังมีระบบการตัวละครปรับแต่งรูปร่างหน้าตาได้อย่างอิสระแต่ในช่วงแรกนั้นเราสามารถเลือกสายอาชีพเป็นอาชีพพาลาดิน, ไพโอแมนเซอร์และอาชีพไลฟ์บายเดอร์

ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้คือการที่เราสามารถสลับเปลี่ยนอาชีพได้อย่างอิสระโดยเกมนี้ก็มีภารกิจให้เราได้เดินทางไปปราบเหล่ามอนสเตอร์ในสถานที่ต่างๆช่วยเหลือเหล่าทหารและผู้คนพร้อมปะทะกับบอสอันสุดโหดที่ทางผู้เล่นจะต้องมาสาดสกิลคอมโบการโจมตี พร้อมทั้งปลดล็อกทักษะสกิลความสามารถในระดับต่างๆเพื่อไปปะทะกับพวกมันได้อย่างเมามัน ตัวเกมนี้เป็นแบบออนไลน์สามารถเล่นกับเพื่อนได้ลงดันทำภารกิจหรือจะไปปราบบอสด้วยกันก็สนุกดีแถมยังมีระบบที่หน้าสนใจอีกมากมาย เกมนี้สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ในแพลตฟอร์ม PC, PS4, Xbox One, Switch

2. Wasteland Survival

เกมแนวเอาชีวิตรอดกับเหล่าซอมบี้นับว่าเป็นเกมแนว Survival เอาชีวิตรอดทางผู้เล่นจะมารับบทเป็นชายหนุ่มที่ถูกซัดมาจากทะเลและตื่นขึ้นมาด้วยการปลุกจากหมาตัวหนึ่งที่พยายามช่วยเหลือเขา ซึ่งเราจะต้องเอาชีวิตรอดในโลกที่รายล้อมไปด้วยความอันตราย ภายในแต่ละพื้นที่นั้นเราสามารถออกสำรวจพร้อมทั้งร่วมรวมทรัพยากรทั้งน้ำอาหารประทังความหิวโหยและหาวัสดุอุปกรณ์ต่างๆมาคราฟเป็นไอเทมชุดสวมใส่และก็อาวุธในการต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ได้รวมไปถึงสัตว์ร้ายที่จะเข้ามาทำร้ายเรานั้นเอง

ทางผู้เล่นสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อหาทรัพยากรต่างๆมาสร้างเป็นสิ่งของในการอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันสามารถปลูกผลผลิตทำอาหารและยังมีระบบการสร้างบ้านที่อยู่อาศัยให้พักพิง และเรายังสามารถบุกที่พักของผู้คนเพื่อแย่งชิงทรัพยากรและก็เหล่าอาหารจากผู้ไม่หวังดีที่จะวิ่งมาทำร้ายเราแถมเกมนี้ก็ยังมียานพาหนะที่เราต้องหาของมาปลดล็อกและยังมีระบบการขับถ่ายอีกด้วย เกมนี้สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ในแพลตฟอร์ม PC,Mac

3. STAR WARS: The Old Republic รีวิวเกมSteam เกมสุดท้าย

เกมนี้นับว่าเป็นเกมแนว MMORPG โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครจากฝ่ายดีที่เป็นเจไดหรือว่าจะเป็นฝ่ายร้ายจากซิสพร้อมทั้งเลือกสปีชีส์ทั้งเผ่ามนุษย์และเผ่าหุ่นยนต์และก็เผ่าพันธุ์อื่นๆที่เลือกสายอาชีพได้ตามที่ตัวเองถนัดจากทั้งหมด 8 อาชีพแต่ละฝ่ายนั้นก็จะมีเรื่องราวในช่วงเริ่มต้นที่แตกต่างกันรวมไปถึงระบบการเลือกคำตอบที่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินเรื่องราวให้คุณการหลากหลายแบบ

สำหรับเกมนี้ก็มีดวงดาวให้ผจญภัยกัน 20 แห่งแถมยังหยิบเอาดวงดาวจากซีรีส์หนังมาผสมโรงกันอีกด้วยโดยตัวการจะเน้นการทำภารกิจเก็บเลเวลปลดล็อกไอเทมอาวุธสวมใส่ดีๆมาใส่มาเสริมประสิทธิภาพตัวละครไปจนถึงการอัพเกรดทักษะสกนลเรียนรู้สกินใหม่เพื่อต่อสู้เหล่าศัตรูที่อยากจะต่อกรขึ้นด้วย เกมนี้สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ในแพลตฟอร์ม PC

 

บทความก่อนหน้านี้ : แนะนำ 3 เกมประจำเดือนเมษายน เล่นมันส์ เล่นฟรี