แนะนำ 3 เกมประจำเดือนเมษายน เล่นมันส์ เล่นฟรี

แนะนำ 3 เกมประจำเดือนเมษายน เล่นมันส์ เล่นฟรี

1. outriders

เกมประจำเดือนเมษายน เกมที่ 1. outriders เกมเเนวแอ็กชันชูตติ้งที่เอาความเเฟนตาซีตัวเกมนี้ก็ทำออกมาในรูปแบบมุมมองบุคคลที่1 ทางผู้เล่นจะมาเผชิญหน้ากับเหล่ามนุษย์ที่ได้อพยพมาบนดาวดีนอมสถานที่ที่เต็มไปด้วยความอันตรายและพลังลึกลับแต่แล้วดวงดาวแห่งนี้ได้มอบพลังให้เหล่ามนุษย์ที่มาเยือนสามารถใช้พลังเหนือธรรมชาติกันได้คราวทางเราจะต้องมาใช้พลังเพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์หลากหลายสายพันธุ์เพื่อสืบหาและไข้ความลับของสัญญาของปริศนาให้จนได้

โดยเกมนี้จะมีระบบโคออฟไว้ให้ชวนเพื่อนๆมามันกับการผจญภัยได้ถึง 3 คน บวกกับเหล่าอาวุธและชุดเกราะภายในเกมที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยภายในดินแดนเหล่านี้กันอย่างท้าทาย สำหรับตัวเกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายเมื่อ 1 เมษายน 2021 ซึ่งจะเปิดให้เล่นบนเครื่องเล่น PC,PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X

2. Cozy Grove

เกมสไตล์ซิมูเลชั่นกันหน่อยเป็นเกมแนวจำลองชีวิตบนเกาะผีสิงพร้อมมาสร้างแคมป์ใช้ชีวิตในโลกที่รายล้อมไปด้วยเหล่าวิญญาณของสัตว์ตัวจิ๋วกันซึ่งทางผู้เล่นสามารถสร้างสังคมอยู่กับพวกเขาได้

โดยเกมนี้ทางผู้เล่นจะมาเป็น สปิริต สเก๊า หรือผู้ดูแลวิญญาณที่เดินทางไปยังเกาะแห่งหนึ่งเราจะได้มาตั้งแคมป์ที่มีเนื้อเรื่องแคมเปญที่มีเรื่องราวให้เสพไปกว่า 40 ชั่วโมงและภารกิจที่ได้รับมอบหมายพร้อมมาออกเดินทางสำรวจป่าใหญ่ค้นหาความลับและช่วยเหลือเหล่าสิ่งมีชีวิตต่างๆอันมีลักษณะที่แตกต่างกันให้บนเกาะกลับมามีสีสันอีกครั้ง ตั้งแต่การสะสมวิญญาณสัตว์สร้างไอเทม,สร้างที่พัก,กิจกรรมตกปลา,ปลูกดอกไม้ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย

เราสามารถทำกันได้อีกทั้งเกมนี้ก็ยังมีปริศนาจากการค้นหาดวงวิญญาณสัตว์และค้นหาปมเรื่องราวของเกมนี้ได้อย่างสนุกสนานกันอีกด้วย สำหรับตัวเกมนี้มีกำหนดวางจำหน่าย 8 เมษายน 2021ซึ่งจะเปิดให้เล่นบนเครื่องเล่น PC, Mac, PS4, Xbox One, Switch

3. Farm Manager เกมประจำเดือนเมษายน เกมสุดท้าย

บอกได้เลยว่าใครที่เป็นผู้เล่นสายบริหารฟาร์มเชิญทางนี้ เกมแนวฟาร์มมิ่ง ซิมูเลชั่นที่ได้มีการปรับปรุงยกเครื่องเกมที่ทำให้ดูน่าสนใจขึ้นมาคราวนี้ก็จะทำให้ผู้เล่นสนุกการวางแผนบริหารจัดการฟาร์มของตัวเองให้เจริญรุ่งเรืองด้วยการทำเกษตรกรรมหลากหลายด้านทั้งการเพาะปลูกพืชผักผลผลิตตามฤดูการ

เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ดูทันสมัยหรือการปลูกพืชผักแบบออร์แกนิกดูแลการเจริญการเติบโตของผลผลิตและยังมีเหล่าการทำปศุสัตว์เลี้ยงสัตว์หลากหลายสายพันธุ์มาทำเงินกันรวมไปถึงการทำผลผลิตเพื่อส่งผลเข้าโรงงานมีศูนย์โลจิสติกที่จะช่วยให้ทางผู้เล่นได้ขนส่งทรัพยากรและผลผลิตในปริมาณที่มากขึ้นและใช้งานได้สะดวกขึ้นอีกด้วย

ซึ่งภายในเกมนี้ยังมีการเพิ่มศูนย์การดูแลโดยสัตวเเพทย์ผู้ชำนาญการและสิ่งปลูกสร้างต่างๆที่มาอำนวยความสะดวกให้เราได้เพิ่มเติมอีกทั้งเกมนี้ก็ยังมีระบบการจัดสรรการจ้างพักงานมาดูแลแต่ละส่วนให้ดีพร้อมทั้งบริหารจัดงานเงินทุนและความเป็นอยู่ของเหล่าพนักงานเพื่อให้อุสากรรมและการเกษตรเติมโตขึ้น สำหรับตัวเกมนี้มีกำหนดวางจำหน่าย 30 เมษายน 2021ซึ่งจะเปิดให้เล่นบนเครื่องเล่น PC

รีวิวเกมอื่น ๆ : รีวิวเกม Red Solstice 2 : Survivors