3 เกมใหม่ประจำเดือนสิงหาคม เกมออนไลน์น่าเล่น เกมดี เกมดัง 2021

3 เกมใหม่ประจำเดือนสิงหาคม เกมออนไลน์น่าเล่น เกมดี เกมดัง 2021

1. เกม Monster Harvest

3 เกมใหม่ประจำเดือนสิงหาคม 2021 เกม Monster Harvest เริ่มมาด้วยเกมปลูกผัก เบาสมอง จำลองการใช้ชีวิต ที่มาพร้อมกับระบบจับสัตว์เลี้ยงที่ดูหน้าสนใจ เกมใน Action RPG ผสมทำฟามที่ได้รับแรงบันดาลใจเกมดังหลายเกม ไม่ว่าจะเกม Doraemon story of season , Farm together , Harvest moon นอกจากนี้ก็ยังมีเกมอื่นๆ อีกมมากมาย ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นจะไม่ได้มาเป็นชาวไร่ ชาวสวนกันอย่างเดียวนะ เพราะในใหม่นี้เราจะได้ออกมาภจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆ พบเจอกับเหล่า Monster มากมาย

และต่อสู้กับพวกมันด้วยเหล่าสิ่งมีชีวิตที่ชื่อว่า plantnimal หรือพืชคู่หูที่เราที่เราได้ปรับแต่งพันธุกรรมให้มาช่วยเหลือในการเดินทางของเราให้ท้าทายมากขึ้นไปอีก สำหรับเกมนี้ก็ครบเครื่องทั้งเรื่องของทำฟาร์ม ปรับแต่งสัตว์ ออกสำรวจโลกกว้าง สร้างสิ่งประดิษฐ์ หรือแม้แต่การสร้างบ้านเพื่อดำรงชีวิตที่สำคัญ เกมนี้ยังมีในเรื่องของฤดูกาลทั้ง 3ฤดู ที่อาจจะส่งผลกระทบให้กับพันธ์พืชของเราได้

ส่วนนี้เราต้องหมั่นดูแลคู่หูและพื้นของเราเอาไว้ให้ดี นับว่าเป็นแนวใหม่ของเกมปลูกผักมากๆ ซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 19 สิงหาคม 2021 นี้เอง

2. เกม King’s Bounty II

เป็นเกมแนววางแผน เอาใจคนที่ชอบเกมวางแผนแบบคลาสสิคมากๆ ที่มีดีทั้งระบบเกม play และภาพกราฟฟิก ซึ่งตัวเกมนำเสนอในรูปแบบแฟนตาซี RPG พร้อมเรื่องราวการต่อสู้ระหว่าอาณาจักรที่มีผู้ปกครองอันแข็งแกร่ง แถมตัวเกมนี้ยังทำได้ดูออกมาสมจริงอีกด้วย ที่ทางผู้เล่นจะมาสวมบทบาทเป็น 1 ในย 3 ฮีโร่ผู้แข็งแกร่งออกไปสู้ศึก ดำเนินตามเรื่องราวที่แต่งต่างกัน

ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการสำรวจจากมุมมองไอโซเมติกแบบดั้งเดิม มาเป็นมุมมองมาเป็นแบบเกม RPG ในรูปแบบบุคคลที่3 ทางผู้เล่นสามารถรับภารกิจและพูดคุยตัวละครอื่นๆ ได้ ส่วนใหญ่เกมนี้จะเน้นความพึ่งพาของกองรบมากกว่ารวบรวมคนไปสู้กับกองทัพ แถมตัวเกมยังมีการมองเห็นวิสัยทัศน์ของตัวละคร และยังมีกิจกรรมระหว่างรบให้ทำมากมายอีกด้วย สำหรับเกมนี้ก็มีการวางแผนว่าจะจำหน่ายในวันที่ 24 สิงหาคม 2021นี้

3. Song of Iron

เกมที่จะพาไปผจญภัยต่อสู้กันของนักรบชุดเกราะ ที่ต้องมาเผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจร้าย ในตามแต่ละสถานที่ เป็นเกมในแอคชั่น เอเวนเจอร์ ที่ตัวเกมนี้ได้มีการเสนอมุมมองแบบด้านข้าง ถือว่าเป็นความปลดใหม่ของด้านเกม play ถ้าเทียบกับเกมทั่วไป โดยเกมนี้เราจะมารับบทเป็นนักรบสุดถึก ผู้แข็งกล้า ซึ่งก็จะดูคล้ายๆกับชาวไวกิ้ง ที่ต้องอดทนเดินทางออกไปยังสถานที่ต่างๆ พร้อมต่อสู้กับเหล่าปีศาจเหล่าที่พยายามจะเข้ามาให้เราสู้รบกับมัน ซึ่งตัวละครของเรานั้นก็มีทั้งโล่ และทั้งขวาน

 

เป็นอาวุธ สามารถใช้ในการต่อสู้บวกกับทักษะสกินป้องกันตัวที่สามารถพลิกแพลง สถาณการณ์ได้ ทางผู้พัฒนายังได้บอกอีกว่าอยากให้ผู้เล่นได้เสพเรื่องราวของเกมให้ได้มากที่สุด บวกกับระบบต่อสู้ที่ดูดุดัน เมามันไปกับสีสันรวดลายในการต่อสู้ พร้อมเดินหน้าไปปราบปีศาจร้ายอย่างไม่เกรงกลัวใคร ในส่วนของแต่ละฉากนั้นก็มีการเคลื่อนไหวอย่างสมุทรพร้อมกับสัตว์ประหลาดที่โผล่ออกมาให้เราได้ตื่นเต้น ซึ่งถ้าใครสนใจอยากจะเล่น เกมนี้จะออกจำหน่ายวันที่ 31 สิงหาคม 2021 นี้นี่เอง

 

ก่อนหน้า : รีวิวเกม Rust Console Edition